Home Du Lịch Top 10 xe khách đi Bắc Ninh giá rẻ chất lượng

Top 10 xe khách đi Bắc Ninh giá rẻ chất lượng

by Thanh Hà

Bạn có lịch hẹn đi du hí với bạn bè mình tại Bắc Ninh, nhưng lại không biết đi xe khách nào từ chỗ mình đến Bắc Ninh giá rẻ mà chất lượng cả. Đừng lo, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn top 10 xe khách đi Bắc Ninh giá rẻ mà lại chất lượng. Cùng nhau tìm hiểu tên những nhà xe đó là gì thôi nào.

Top 10 xe khách đi Bắc Ninh giá rẻ chất lượng.

Các nhà xe khách đi Bắc Ninh giá rẻ mà chất lượng tốt

Xe khách đi Bắc Ninh có rất nhiều, tùy từng nơi ở của bạn, tùy địa điểm bạn đến giá cả sẽ khác nhau. Chất lượng của nhà xe thì cũng khá tương đồng nhau, tất cả đều rất tốt. Nhưng nổi bật lên trong số đó là những nhà xe được liệt kê tên dưới đây vừa rẻ mà lại vừa chất:

Nhà xe Kumho Việt Thanh

Cái tên đầu tiên trong danh sách top 10 xe khách đi Bắc Ninh rẻ mà chất đó là nhà xe Kumho Việt Thanh. Xe có 45 chỗ, được trang bị đầy đủ trang thiết bị, đầy đủ mọi tiện nghi, giúp bạn có trải nghiệm tốt cho chuyến đi như: wifi, điều hòa, tivi màn hình led, loa,… Xe có lịch trình xuất phát từ Hà Nội đi Bắc Ninh. Giá vé là 40 nghìn đồng cho 1 người 1 lượt. Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại: 0339848384 hoặc 19006779.

Đọc thêm  Top 10 xe khách Bắc Ninh Quảng Ninh uy tín

Xe khách Đoàn Kết

Các bạn ở Hải Phòng có thể lựa chọn nhà xe này làm phương tiện di chuyển đến Bắc Ninh nha. Thời điểm xuất bến của xe là vào lúc 6h, 8h và 12h các ngày trong tuần. Chúng tôi xin cam kết giá vé phù hợp, chất lượng xe thì khỏi bàn, mang đến cho bạn 1 chuyến đi tuyệt vời. Mọi thông thắc mắc của các bạn về địa điểm, giá vé xin liên hệ với số 0988911777.

Top 10 xe khách đi Bắc Ninh giá rẻ chất lượng.

Xe khách Bình Tuyên

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong top 10 xe khách đi Bắc Ninh giá rẻ mà chất lượng đó là xe khách Bình Tuyên. Xe xuất phát từ Nghệ An đến Hà Nội rồi đến Bắc Ninh. Mọi thông tin về thời điểm xuất bến, điểm đón xin liên hệ với số điện thoại: 0987493473 để biết thêm.

Xe khách Bình Tuyên cam kết mang đến trải nghiệm di chuyển tốt nhất cho hành khách.

Xe khách Khánh Duy

Một nhà xe đến từ Thanh Hóa, Khánh Duy là cái tên không còn quá xa lạ với người dân 36 mỗi khi cần đi đến Bắc Ninh. Xe xuất phát từ Mục Sơn (Thanh Hóa) đến Thái Nguyên rồi Bắc Ninh. Xe được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, giá cả phải chăng, nhân viên tận tình chắc chắn sẽ cho bạn 1 chuyến đi tuyệt vời. Mọi thắc mắc xin liên hệ với số điện thoại: 0918051315.

Xe khách Thành Anh

Trong top 10 xe khách đi Bắc Ninh giá rẻ mà chất lượng tốt có tên của nhà xe Thành Anh. Nhân viên xe được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chu đáo, chất lượng của các trang thiết bị trên xe thì khỏi bàn. Xe có lịch trình từ Ninh Bình đi Bắc Ninh. Mọi thắc mắc về địa điểm và thời gian đưa đón xin liên hệ với số điện thoại: 0973838728.

Đọc thêm  Bí quyết săn vé máy bay khám phá Sài Gòn cùng Traveloka

Top 10 xe khách đi Bắc Ninh giá rẻ chất lượng.

Xe khách Bắc Sơn

Xe có điểm xuất phát từ Sơn La đi đến Hà Nội rồi đến Bắc Ninh cuối cùng là Bắc Giang. Mặc dù là xe có giá rẻ nhưng chất lượng thì không thua kém xe có giá đắt cả. Bạn có thắc mắc gì thì hãy liên hệ với số điện thoại 0918699055 để biết thêm chi tiết nha.

Xe khách Hải An

Hải An là 1 cái tên quen thuộc trong top 10 xe khách đi Bắc Ninh giá rẻ mà chất lượng lại tốt. Xe có lịch từ Hòa Bình đến khu công nghiệp Quế Võ Bắc Ninh. Đừng nghĩ nó là nhà xe giá rẻ mà chất lượng của nó lại kém. Tuy giá của nhà xe này có rẻ hơn so với những nhà xe khác trên cùng tuyến đường nhưng chất lượng không hề thua kém chút nào, thậm chí là có vài điểm nhỉnh hơn. Địa điểm và thời gian đưa đón xin liên hệ với số điện thoại 0966706769 để biết thêm chi tiết.

Xe khách Ka Long

Xe khách Ka Long có lịch trình từ Móng Cái (Quảng Ninh) đi Bắc Ninh và điểm cuối là Mỹ Đình (Hà Nội). Giá vé, chất lượng thì không phải bàn khi mà cái tên của nó đã xuất hiện trong danh sách này. Số điện thoại để liên hệ 0989158388.

Top 10 xe khách đi Bắc Ninh giá rẻ chất lượng.

Xe khách Minh Cương

Xe khách Minh Cương có lịch trình từ quên của Tộc trưởng dòng họ Lươn Độ Mixi (Cao Bằng) đi đến quê hương của quan họ (Bắc Ninh). Mọi thắc mắc về địa điểm, giờ giấc xin liên hệ với số 0977177699 để có thông tin mà mình muốn.

Đọc thêm  Top 10 chùa ở Bắc Ninh mà bạn nên biết

Xe khách Đức Phúc

Cái tên cuối cùng trong danh sách top 10 xe khách đi Bắc Ninh giá rẻ mà chất lượng tốt là xe khách Đức Phúc. Đức Phúc từ lâu đã được xem là 1 hãng xe uy tín chất lượng. Trang thiết bị trên xe được đầu tư toàn những cái xịn nhất, đội ngũ nhân viên tài xế giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình. Nếu bạn muốn đi từ Hà Nội đến Bắc Ninh thì có thể chọn nhà xe này nhé. Giá vé là 40 nghìn đồng 1 người 1 lượt. Liên hệ với số điện thoại 02033741879 để biết thêm.

Kết luận

Trên đây là bài viết về top 10 xe khách đi Bắc Ninh giá rẻ chất lượng nhất hiện nay mà chúng tôi gửi tới các bạn. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được các bạn trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển cho chuyến đi Bắc Ninh sắp tới của mình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Comment