Home Blog Thiết kế web trọn gói từ Gleads

Thiết kế web trọn gói từ Gleads

by Thanh Hà

thiet-ke-web-tron-goi-tu-gleads-1

Thiết kế web trọn gói là dịch vụ tạo ra website hoàn thiện về cấu trúc, hình thức, và nội dung giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sự phát triển của công nghệ thông tin và ảnh hưởng của dịch bệnh đã ảnh hưởng lớn đến hành vi mua sắm của người tiêu dùng. Hình thức mua sắm online dần trở nên phổ biến và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dân. Cũng vì vậy mà nhu cầu đối với website, kênh kinh doanh online hiệu quả, cũng tăng cao trong những năm gần đây. Các đơn vị thiết kế web trên thị trường cung cấp nhiều dịch vụ làm web đa dạng cho doanh nghiệp lựa chọn. Trong đó, thiết kế web trọn gói là dịch vụ mang lại hiệu quả tối ưu được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Dịch vụ website trọn gói và những điều doanh nghiệp cần biết

thiet-ke-web-tron-goi-tu-gleads-2

Thiết kế website trọn gói là toàn bộ quá trình từ khảo sát, lên ý tưởng, tiến hành lập trình, thiết kế, và tối ưu để tạo ra một website hoàn thiện có đầy đủ các tính năng cần thiết. Dịch vụ làm web trọn gói tối ưu hơn những dịch vụ khác bởi nó đảm bảo sự chuyên nghiệp, tính đồng bộ, dễ dàng tối ưu trang web trong khi tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau, như:

 • Các công ty thiết kế web: đây là những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng trang web như: thiết kế giao diện, lập trình cấu trúc, tích hợp chức năng, quản lý nội dung, và hỗ trợ kỹ thuật.
 • Các công ty Digital Marketing: ngoài cung cấp dịch vụ thiết kế web, các công ty này còn có các dịch vụ khác hỗ trợ việc quảng bá, tối ưu, và thăng hạng website trên các công cụ tìm kiếm.
 • Các cá nhân freelancer: đây cũng là một trong những nguồn cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay: https://gleads.vn/vi/thiet-ke-website
Đọc thêm  Lựa Chọn Cửa Hàng Bán Ghế massage Tại Bắc Ninh Tốt Nhất  

Mỗi đơn vị đều có ưu, nhược điểm riêng, doanh nghiệp nên xem xét đến mục tiêu và ngân sách của công ty để chọn nhà cung cấp phù hợp nhất.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói bao gồm nhiều công đoạn và dịch vụ nhỏ khác, doanh nghiệp có thể tham khảo các bước trong quy trình thiết kế sau:

 • Khảo sát tổng thể gồm ngành hàng, doanh nghiệp, và các công ty đối thủ để đưa ra phương án thiết kế web tối ưu.
 • Lên ý tưởng, phác thảo kế hoạch gồm xác định những chức năng, trang nội dung chính và cách sắp xếp bố cục nội dung trong trang web.
 • Chọn tên website và đăng ký tên miền phù hợp. Tên web thường được đặt liên quan đến doanh nghiệp hay sản phẩm, ngắn gọn, và dễ ghi nhớ.
 • Thuê gói hosting đáp ứng nhu cầu sao lưu, lưu trữ trang web. Thực hiện trỏ tên miền về hosting hay hiểu đơn giản là việc kết nối tên miền với hosting.
 • Thiết kế giao diện thích hợp với mục đích trang web có tính thẩm mỹ, đồng bộ và bố cục rõ ràng.
 • Lập trình và tích hợp các chức năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng đồng thời tạo sự dễ dàng cho doanh nghiệp quản lý.
 • Tạo nội dung cho trang web gồm các phần văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, và các yếu tố khác tạo ra giá trị của website.
 • Tối ưu toàn diện website về trải nghiệm người dùng, chuẩn SEO hỗ trợ cho việc leo top nhanh chóng và ổn định.
 • Tiến hành chạy thử, kiểm tra toàn bộ website và sửa lỗi (nếu có) hoặc thay đổi, tối ưu các phần cần thiết.
 • Hoàn thiện website và thực hiện các chiến dịch quảng bá để phủ rộng độ nhận biết và thu hút người dùng cho website.
Đọc thêm  SEO trong Marketing quan trọng thế nào? Dịch vụ SEO chất lượng HaPo Digital

Dịch vụ thiết kế website trọn gói mang lại hiệu quả bền vững tại Gleads

thiet-ke-web-tron-goi-tu-gleads-3

Website là kênh tiếp thị và kinh doanh mang lại nhiều lợi ích với chi phí tiết kiệm cho nhiều doanh nghiệp. Những công ty doanh nghiệp càng lớn thì mức độ yêu cầu với website cũng cao hơn. Điều này đòi hỏi đơn vị thiết kế web phải có chuyên môn, kỹ thuật cao trong nhiều lĩnh vực như lập trình, thiết kế, content, SEO,…. Gleads là một trong những công ty digital marketing cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói là một trong những dịch vụ nổi bật được nhiều doanh nghiệp sử dụng tại Gleads. Các gói thiết kế website hiện có tại Gleads gồm: Gói khởi động, gói Ecommerce, gói tiêu chuẩn, và gói chuyên nghiệp. Mỗi gói dịch vụ được cung cấp với khoản chi phí và mức độ hỗ trợ khác nhau phù hợp cho mọi doanh nghiệp lớn, nhỏ. Khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp có thể nhận được một website hoàn thiện chất lượng, đảm bảo tối ưu UI/UX, chuẩn SEO mà vẫn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Bên cạnh đó, các gói dịch vụ còn được đội ngũ chuyên viên tư vấn chiến lược xây dựng – phát triển, hỗ trợ kỹ thuật, và thực hiện bảo hành, bảo trì thường xuyên.

Đọc thêm  Mộ đá 1 mái là gì? Ưu điểm và đơn vị chế tác mộ đá 1 mái đẹp

Đến với Gleads, doanh nghiệp có thể trải nghiệm đa dạng dịch vụ thiết kế website như: thiết kế website bán hàng, thiết kế website công ty, thiết kế website giáo dục, thiết kế website blog, thiết kế landing page, thiết kế web theo yêu cầu.  Ngoài dịch vụ làm website, chúng tôi còn cung cấp đa dịch vụ hỗ trợ quảng bá và phát triển website bền vững. Các dịch vụ khác có tại Gleads gồm: dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ content, dịch vụ quảng cáo, dịch vụ bảo trì, dịch vụ tối ưu và nâng cấp website.

Tóm lại, website là một phương tiện cần thiết hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đa dạng các chiến dịch marketing, đồng thời là một yếu tố không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh thành công. Thiết kế website trọn gói là dịch vụ tối ưu mang lại nhiều lợi ích và tạo ra ưu thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Gleads là đơn vị thiết kế website trọn gói hàng đầu đã và đang đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sở hữu đội ngũ chuyên viên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến những dịch vụ tốt nhất, giúp doanh nghiệp tối ưu lợi nhuận với mức phí hợp lý.

Hãy liên hệ với Gleads ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất cho dịch vụ thiết kế web trọn gói!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Gleads

Mã số thuế: 0314736707

Phone: +8428 7305 4898 (HR)

Phone: +8428 6272 2262 (Sales)

Email: service@gleads.vn

Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Comment