Home Du Lịch Top 10 xe khách Bắc Ninh Quảng Ninh uy tín

Top 10 xe khách Bắc Ninh Quảng Ninh uy tín

by Thanh Hà

Xe khách là loại phương tiện lưu thông phổ biến và tiện lợi ngày nay. Có rất nhiều tuyến xe đi tỉnh khác nhau. Với dịch vụ chăm sóc của nhà xe và giá thành. Bài viết nay sẽ giới thiệu cho các bạn về xe khách Bắc Ninh Quảng Ninh. Bạn có thể tìm hiểu về thông tin này để hiểu rõ hơn nhé.

Top 10 xe khách Bắc Ninh Quảng Ninh uy tín

Nhà xe Phúc Xuyên đi Quảng Ninh Bắc Ninh – xe khách Bắc Ninh Quảng Ninh

xe khách Bắc Ninh Quảng Ninh

Nhà xe Phúc Xuyên đi Quảng Ninh Bắc Ninh là loại xe giường nằm 45 chỗ với chất lượng hàng đầu và được đánh giá là 5 sao. Với dịch vụ của xe đầy đủ tiện nghi và nhân viên hỗ trợ trong suốt quá trình đi tiện lợi và chất lượng. Và tuyến xe này được di chuyển đi Quảng Ninh Bắc Ninh và các tỉnh ngược lại.

Limousine Green nhà xe đi Bắc Ninh

xe khách Bắc Ninh Quảng Ninh

Limousine Green nhà xe đi Bắc Ninh là loại nhà xe Limousine 9 chỗ VIP với chất lượng cao, trong suốt nhiều chuyến đi trong ngày. Đây là loại hãng xe được đánh giá và là nhà xe tốt nhất ở trong tất cả các loại nhà xe Limousine đi tuyến Hà Nội – Bắc Ninh và tuyến ngược lại. Tiện ích dịch vụ đầy đủ, xe luôn được đảm bảo sạch sẽ và chất lượng cao trên hết là thu vé với mức giá vừa phải, phù hợp với túi tiền của nhiều du khách đi thập phương.

Đọc thêm  Cùng Traveloka đặt ngay vé máy bay Emirates đơn giản và nhanh chóng

Chính vì điều này đã có thể giúp được cho nhà xe đi càng được khách hàng càng yêu thích, và được đón nhận hơn hẳn. Nếu bạn muốn di chuyển đi với nhà xe Bắc Ninh Hà Nội này. Khi khách hàng muốn đặt vé trước 1-2 ngày thì để đảm bảo được có chuyến đi bình an!

Nhà xe Gia Khánh 

xe khách Bắc Ninh Quảng Ninh

Nhà xe Gia Khánh là loại xe giường nằm có 38 chỗ và đi 10 chuyến trong ngày và được biết đây là chuyến xe có nhiều chuyến đi trong ngày nhất lượng khách đặt đi xe luôn luôn full trong ngày, bạn nên đặt vé trước 1-2 ngày để di chuyển.

Nhà xe Hanoi Limo

xe khách Bắc Ninh Quảng Ninh

Nhà xe Hanoi Limo mang đến cho khách hàng những chuyến đi hành trình hoàn hảo nhất. Nhà xe này vừa cung ứng được cho khách hàng và có đầy đủ với mọi loại hình về dịch vụ cao nhất với chất lượng tốt nhất và giá thành phải chăng nhất.

Nhà xe được đảm bảo với những khách hàng xe ở đời mới, tài xế chuyên nghiệp, chất lượng cao và với giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường. Chính vì vậy cho nên được đảm bảo với khách hàng có được cung đường di chuyển một cách thoải mái tuyệt vời, và ưng ý nhất.

Nhà xe Quỳnh Thanh

xe khách Bắc Ninh Quảng Ninh

Nhà xe Quỳnh Thanh chuyên phục vụ khách hàng các chuyến xe Limousine 9 chỗ VIP và chất lượng tuyệt vời hơn bậc nhất ở hiện nay. Xe được xuất phát số 164 Cổ Linh và đi tới văn phòng Bắc Ninh – Bắc Giang suốt nhiều chuyến đi trong ngày.

Đọc thêm  Những làng nghề Bắc Ninh nổi tiếng nhất hiện nay

Đây là một loại xe trong số ít các nhà xe đi Bắc Ninh Hà Nội và mang tới cho nhiều khách hàng được sự lựa chọn với một chất lượng của xe đẹp tuyệt vời, giá thành luôn được ổn định và luôn được trên hết khi nhắc về thái độ phục vụ chăm sóc khách hàng của nhà xe luôn nhiệt thành, tận tâm cũng như là hoàn mỹ cho các vị khách hàng. Giúp cho nhiều khách hàng có được những sự lựa chọn khi nói về một nhà xe tin cậy và được đảm bảo an toàn cho nhiều chuyến đi của mình nhất.

Nhà xe Trung Thành

xe khách Bắc Ninh Quảng Ninh

Nhà xe Trung Thành được biết đến là loại nhà xe Limousine với 9 chỗ, tiện nghi, sạch sẽ, xe chạy đúng giờ, đầy đủ và thông tin rõ ràng, lái xe phục vụ an toàn và toàn bộ nhân viên phục vụ nhiệt tình. Đúng tên gọi, nhà xe Trung Thành và luôn hướng đến khách hàng tới nhiều dịch vụ mà chúng tôi đang mong muốn, giúp cho khách hàng được trở thành tri kỷ cùng với nhà xe Trung Thành này.

Nhà xe Đức Phúc

xe khách Bắc Ninh Quảng Ninh

 Nếu bạn muốn tiết kiệm khoản chi phí cho những chuyến đi của mình thì khách hàng có thể lựa chọn nhà xe Đức Phúc. Đây là loại nhà xe ghế ngả với 47 chỗ đi từ bến xe Mỹ Đình cho tới Quế Võ, Bắc Ninh.

Nhà xe Kumho Việt Thanh

xe khách Bắc Ninh Quảng Ninh

Nhà xe Kumho Việt Thanh được biết là loại nhà xe đi các chuyến từ Bắc Ninh Quảng Ninh và ngược lại. Nhà xe này được đánh giá là phục vụ tốt và giá cả hợp lý phù hợp cho những chuyến đi của các bạn.

Đọc thêm  Tới quận Hoàn Kiếm nên nghỉ chân tại khách sạn nào? 

Nhà xe Cúc Mừng

xe khách Bắc Ninh Quảng Ninh

Nhà xe Cúc Mừng là loại xe giường nằm Hà Nội Bắc Ninh với 46 chỗ chất lượng. Nhà xe Cúc Mừng chuyên phục vụ các chuyến hành trình từ Hà Nội cho đến Bắc Ninh khá nhiều đông khách, với chất lượng cao và hoàn toàn có thể mang tới cho nhiều khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nhà xe Hoàng Long

xe khách Bắc Ninh Quảng Ninh

Nhà xe Hoàng Long là loại nhà xe có 39 chỗ giường nằm với chất lượng cao và được rất nhiều các vị khách hàng ưa chuộng ở hiện nay. Theo đó, tất cả các loại giường nằm trên chuyến xe đi Bắc Ninh Hà Nội của nhà xe đều được chọn và thiết kế khoa học phù hợp với nhu cầu khách hàng hiện nay.

Xuất phát từ bến xe ở Nước Ngầm đi Quốc Lộ – Bắc Ninh với nhiều chuyến trong ngày và có thể cam kết được lúc nào cũng đông khách hàng. Do đó khách hàng muốn đặt vé nên đặt vé sớm để có được chuyến đi phù hợp nhất.

Kết bài

Đây là toàn bộ thông tin về top 10 chuyến xe khách Bắc Ninh Quảng Ninh bạn cần biết. Bạn có thể tham khảo các thông tin ở bài viết này để hiểu được các chi tiết cũng như hiểu được những thông tin cần nắm bắt ở những chuyến đi này. Giúp bạn có được những trải nghiệm trong chuyến đi và đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Comment