Home Giải Trí Top 10 kênh ca nhạc quan họ Bắc Ninh hay nhất

Top 10 kênh ca nhạc quan họ Bắc Ninh hay nhất

by Thanh Hà

Bắc Ninh được biết đến là cái nôi của quan họ, bạn rất thích nghe quan họ Bắc Ninh dù ở bất kỳ đâu. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 10 kênh ca nhạc quan họ Bắc Ninh hay nhất hiện nay. Theo dõi bài viết này để biết những kênh đó là những kênh nào nhé!

Những kênh ca nhạc quan họ Bắc Ninh hay nhất hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều kênh youtube phát video ca nhạc quan họ Bắc Ninh, mỗi kênh lại có cái hay riêng của mình, những nét riêng mà không lẫn vào đâu được. Dưới đây là danh sách thuộc top 10 đó:

Bolero 19

Cái tên đầu tiên trong danh sách top 10 kênh ca nhạc quan họ Bắc Ninh hay nhất là kênh Bolero 19. Đây là kênh nhạc sống, nhạc quan họ hàng đầu rất được yêu thích. Kênh phát từ những bản bolero ngọt ngào, những bản DJ và đương nhiên là có quan họ Bắc Ninh rồi. Đến với kênh bolero 19 chắc chắn bạn sẽ có những giờ phút thư giãn thoải mái sau 1 ngày dài làm việc mệt mỏi.

Đọc thêm  Những điều thú vị về làng Giang Quế Võ Bắc Ninh

VanHong HDTV

Đến với kênh Vân Hồng HDTV các bạn sẽ được nghe những bài hát quan họ Bắc Ninh. Chủ kênh với tình yêu âm nhạc có mong muốn bảo tồn, gìn giữ và phát huy giá trị nghệ thuật của dân ca Bắc Bộ nói chung và những ca khúc quan họ Bắc Ninh nói riêng. Qua một ngày dài mệt mỏi vào kênh mở những bài quan họ Bắc Ninh nên nghe sẽ xua tan đi cái mệt trong bạn.

Ngọc Khánh quan họ Bắc Ninh

Ngọc Khánh là ca sĩ chuyên hát những bài ca nhạc quan họ Bắc Ninh. Đến với kênh bạn sẽ được thưởng thức những ca khúc độc quyền, những MV siêu đẹp được thực hiện bởi CT MEDIA. Đến với kênh vừa nghe nhạc vừa xem MV hay chắc chắn bạn sẽ không còn cảm thấy mỏi mệt nữa.

Dân ca quan họ

Với mong muốn giữ gìn, bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật của bộ môn dân ca là mục tiêu mà kênh dân ca quan họ được thành lập. Kênh sẽ tuyển chọn những vở diễn, những trích đoạn dân ca nổi tiếng và kinh điển nhất để gửi đến các viewer. Tận hưởng những giờ phút thư giãn với kênh dân ca quan họ.

Trần Hữu Tuấn Office

ca nhac quan ho bac ninh hay nhat

Cái tên tiếp theo trong danh sách top 10 kênh ca nhạc quan họ Bắc Ninh hay nhất đó là kênh Trần Hữu Tuấn office. Đến với kênh các bạn sẽ được thưởng thức những bản quan họ Bắc Ninh do Trần Hữu Tuấn và các ca sĩ khác trình bày. Đảm bảo bạn sẽ có những giây phút thư giãn, những giờ phút bình yên.

Đọc thêm  Những địa điểm nghe hát quan họ Bắc Ninh hay nhất

Nhạc quan họ sống

Nhạc quan họ sống là kênh chuyên đăng tải những video về quan họ trong đó có cả quan họ Bắc Ninh. Đến với kênh này đảm bảo các bạn sẽ có được 1 trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời, bạn có thể mở nó khi làm việc, khi nghỉ ngơi, ở bất cứ đâu bất cứ lúc nào cũng được chỉ với 1 chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối Internet.

Nhạc hay Việt Nam

Nhạc hay Việt Nam là kênh âm nhạc tổng hợp online. Kênh cập nhật những ca khúc hay nhất, mới nhất để gửi tới quý thính giả. Thứ âm nhạc mà kênh mang đến đương nhiên là có ca nhạc quan họ Bắc Ninh rồi. Không chỉ thế mà nó còn có nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc trữ tình quê hương, nhạc cách mạng,… Kênh này up nhạc thường xuyên lên các bạn không sợ bị trùng nhạc khi nghe đâu nhé.

Đồng dao music

Đồng Dao music là kênh âm nhạc tổng hợp online. Kênh cập nhật nhanh chóng những ca khúc, những bài hát mới nhất để gửi tới mọi người. Những ca khúc nhạc Việt quen thuộc, thuộc nhiều thể loại khác nhau như: nhạc trữ tình, nhạc trẻ, nhạc vàng và đương nhiên là có nhạc quan họ Bắc Ninh rồi. Đến với kênh ngay để có những giây phút thư giãn nhé!

Quan họ tổng hợp

ca nhac quan ho bac ninh hay nhat

Mục đích kênh được lập ra là để giữ gìn, bảo tồn, lưu truyền những ca khúc quan họ. Kênh cũng tổng hợp lại những ca khúc quan họ Bắc Ninh hay, update thường xuyên để cho mọi người cùng nghe và thưởng thức nó.

Đọc thêm  Top 10 xe khách đi Bắc Ninh giá rẻ chất lượng

Nhạc trữ tình Remix

Cái tên cuối cùng trong top 10 kênh ca nhạc quan họ Bắc Ninh hay nhất hiện nay có tên là nhạc trữ tình remix. Đến với kênh các bạn sẽ được thưởng thức những ca khúc, những bài hát, âm nhạc quan họ Bắc Ninh được remix lại phù hợp với thị hiếu hiện nay. Đảm bảo nghe là phê mà chữ ê nó còn kéo dài.

Kết luận

Trên đây là bài viết về top 10 kênh ca nhạc quan họ Bắc Ninh hay nhất mà chúng tôi tổng hợp lại được. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã chọn được kênh để mình nghe những bài hát quan họ Bắc Ninh hằng ngày. Chúc các bạn có những giây phút nghe quan họ Bắc Ninh thoải mái, thư giãn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Leave a Comment